คำถามที่พบบ่อย
Q : KKY คืออะไร

A : KKY คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชายที่ไม่เพียงแค่ให้ความอึด ทน สามารถยืดเกมรักของคุณให้ยาวนานขึ้น และเพิ่มรอบได้อย่างที่ใจต้องการเท่านั้น และยังมาพร้อมกับความปลอดภัยด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ รวมถึงการผลิตที่ได้มาตรฐาน GMP

Q : ใครที่ไม่สามารถรับประทาน KKY ได้

A : เด็กและสตรีมีครรภ์ รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวโรคหัวใจ ส่วนส่วนผู้สูงอายุสามารถรับประทานเพื่อบำรุงร่างกายและเสริมสมรรถภาพได้โดยไม่มีอันตราย

Q : KKY มีผลข้างเคียงหรือไม่

A : เนื่องจากผลิตภัณฑ์ KKY สกัดขึ้นจากส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ โดยมีส่วนผสมหลักคือถั่งเช่า ซึ่งมีสรรพคุณโดดเด่นในเรื่องการเสริมสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย ลดปริมาณสเปิร์มที่มีความผิดปกติ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการปกป้องและเสริมสร้างการทำงานของต่อมหมวกไต และเพิ่มโอกาสที่สเปิร์มจะปฏิสนธิได้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าการรับประทาน KKY ในปริมาณที่เหมาะสมจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงอย่างแน่นอน

Q : KKY สามารถช่วยเพิ่มขนาดได้หรือไม่

A : สรรพคุณที่โดดเด่นของ KKY ก็คือการช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวและพร้อมใช้งานในเวลาไม่นานหลังจากการรับประทานแม้เพียงครั้งแรก ที่สำคัญยังสามารถต่อรอบใหม่ได้ไวขึ้น

Q : KKY ช่วยอะไรได้บ้าง

A : KKY ช่วยเสริมความแข็งแกร่งสำหรับผู้ที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือภาวะที่อวัยวะเพศชายไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างเห็นผล อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความอึด ทน จนคุณสามารถต่อรอบได้อย่างที่ใจต้องการ

Q : จะเห็นผลตอนไหนเมื่อกิน KKY

A : สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังจากที่รับประทานครั้งแรกผ่านไป 30 นาที